TAXI ECO - TAXI THƯƠNG QUYỀN

Những xe Taxi Group Eco đầu tiên đi vào hoạt động.

Những xe Taxi Group Eco đầu tiên đi vào hoạt động.
Những hình ảnh bàn giao xe thương quyền đầu tiên

Buổi bàn giao xe Taxi Group Eco sáng sớm ngày 29/12/2015 có đại diện ban giám đốc công ty xuống dự. Trong không khí hân hoan vì niềm vui được BGĐ xuống tận nơi bàn giao và động viên anh Luyện Anh Quân - lái xe số 9597 một trong những lái xe đầu tiên được nhân dòng xe Eco I10 phấn khởi cho biết " Thật sự là không thể chờ đợi lâu hơn được nữa cả đêm qua tôi đã hồi hộp không ngủ được, điều tôi mong ước bấy lâu nay đã được toại nguyện, tôi xin cảm ơn BGĐ công ty đã tạo điều kiện và giờ tôi xin phép được cho xe ra chạy ngay".

1 

Ông Nguyễn Văn Hưởng - TGĐ công ty

Nhằm đáp ứng thêm nhu cầu của khách hàng, kế thừa và phát huy uy tín từ hơn 20 năm, Taxi Group chính thức cho ra mắt thêm dịch vụ Taxi Group Eco. Nhãn hiệu Taxi Group Eco sẽ sử dụng dòng xe Hyundai i10 tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường với mức giá ưu đãi.

2

 Ông Nguyễn Quang Sơn - Phó TGĐ công ty 

Với vai trò đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải Thủ đô, bằng uy tín đã xây dựng, với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Taxi Group Eco hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm mới và làm hài lòng mọi khách hàng.

4

ECO rút gọn từ tính từ Economical với nghĩa: Tiết kiệm, dùng để gửi gắm thông điệp: Sử dụng ECO đồng nghĩa với việc Tiết kiệm chi phí cho Khách hàng.

3

Video nổi bật
Thư viện ảnh nổi bật
Tin nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết hiện tại
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang