TIN TỨC NỘI BỘ

Lễ Tuyên Dương Lái Xe Tiêu Biểu Tháng 11/2015

Lễ Tuyên Dương Lái Xe Tiêu Biểu Tháng 11/2015
Taxi Group tổ chức lễ vinh danh các lái xe 2015 được tổ chức vào tháng 11/2015 tại trung tâm điều hành Taxi Group

Tháng 11 vừa qua, Taxi Group đã tổ chức lễ vinh danh các lái xe tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc để phục vụ  khách hàng, trung thực, trả lại đồ cho khách hàng bỏ quên trên xe. Các anh vừa là niềm tự hào vừa là động lực giúp Taxi Group ngày một hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Quang Huy – Giám đốc trung tâm điều hành Taxi Group cho biết, Trong tháng 11 đã có hơn 755 khách hàng được nhận lại đồ bỏ quên trên xe taxi. Và tính hết 11 tháng đầu năm đã có 5693 khách hàng đã nhận lại đồ bỏ quên, giá trị ước tính trả lại cho khách hànglên đến hơn 1 tỷ đồng.

Tuyên dương lái xe 1

Ông Đào Anh Dũng – Phụ trách kiểm soát chất lượng toàn Taxi Group Hà Nội đã nhấn mạnh: Từ chính các chương trình nâng cao ý thức phục vụ khách hàng, các chương trình thi đua nhân viên lái xe trung thực đã xuất hiện nhiều tấm gương lái xe tiêu biểu, lập công xuất sắc trong việc chủ động trả lại đồ cho khách bỏ quên. Chính hành động này cần được nhân rộng và nâng cao hơn nữa trong toàn Taxi Group, để khẳng định Taxi Group là vị trí tiên phong và đi đầu trong sứ mệnh phục vụ khách hàng. Lái xe Taxi Group là những lái xe chuyên nghiệp, an toàn, giàu kinh nghiệm và luôn trung thực trong mọi tình huống với khách hàng.

Tuyên dương Lái xe 2 

Tại buổi lễ, lãnh đạo các đơn vị taxi đã trao hoa, bằng khen và quà cho 5 lái xe có nhiều thành tích trả lại đồ cho khách hàng như: Ipad, ví tiền, điện thoại IP, máy tính xách tay cũng như những tài liệu quan trọng của khách hàng.
Phần thưởng tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đây là món quà động viên và khích lệ tinh thần rất lớn cho anh em. Các anh chính là tấm gương và là đại diện của thương hiệu Taxi Group.

Tuyên dương lái xe 3
Thay mặt công ty, chúc các anh luôn mạnh khỏe và kinh doanh hiệu quả.

Video nổi bật
Thư viện ảnh nổi bật
Tin nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết hiện tại
Thống kê truy cập
 
 
 
Thiết kế website
 
 
 
^ Về đầu trang